เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกท่าน คิดถึงการจัดเต็มกับเหล่าอาหารคุณภาพกันแล้วใช่ไหมครับ ถ้าเป็นเช่นนั้นผมขอแนะนำ The Seafood Night ที่โรงแรม Shangrila Bangkok !

ท่านจะได้อิ่มหนำ สำราญไปกับอาหารคุณภาพสูงมาตรฐาน Next 2 cafe ไม่ว่จะเป็น Lobster ตัวโตๆสดๆทั้งส่วนหัวที่ทั้งมันทั้งไข่ เนื้อแน่นๆเด้งๆหวานๆ ก้ามดึ๋งๆ จะกินแบบนึ่งหรือปิ้งย่างให้เชฟทำได้หมด สารพัดหอยนางรมจากทั่วโลกหลากหลายสายพันธุ์ ฟัวกราส์

อาหารอินเดียที่อร่อยที่สุดในย่านริมน้ำที่แม้แต่คนไม่กินอาหารอินเดียยังต้องเติมเอาเติมเอา ซูชิซาซิมิ สารพัดอาหารจีน ไทย ตะวันตก ขนมหวานละลานตา และทั้งหมดไม่อั้น !

ซึ่งมาพร้อมกับวิวริมเจ้าพระยาอันแสนงดงาม จะนั่งชมแม่น้ำแบบเกาะติดกลางแจ้ง หรือชมแม่น้ำแบบสวยๆเย็นๆในห้องปรับอากาศภายในก็ดี ที่สำคัญคือมาตรการกินอย่างปลอดภัยที่มีพนักงานคอยตักให้ แต่ยังเดินชมเลือกอาหารผ่านฉากกั้นกันการแพร่เชื้อได้ เรียกได้ว่าครบอารมณ์การกินบุฟเฟ่ต์และยังปลอดภัย!
The next best thing @ Next 2 Café: The Seafood Night

At a glance
🦞บุฟเฟต์ ล็อบสเตอร์ตัวโตเต็มตัว ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน พร้อมอาหารนานาชาติ ของหวานและเครื่องดื่ม ในห้องอาหารหลักของ Shangrila
📅คืนวันศุกร์ และ วันเสาร์ 18.30 – 22.00 น.
😍ราคา 1,980 บาท ต่อ คน รวมเครื่องดื่มแล้ว (เด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี รับประทานฟรี)
📱รายละเอียดเพิ่มเติม 02-236-7777 หรือ 02-236-9952
💡Tips: อย่าลืมเผื่อท้องสำหรับอาหารอินเดีย ของเค้าเด็ดจริง

KINLAKESTARS

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมียมที่ทุกคนโหยหาได้กลับมาแล้ว ที่ Next 2 Café ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มจัดบุฟเฟ่ต์พิเศษทุกคืนวันศุกร์ และ เสาร์ ที่มาพร้อมอาหารทะเลตัวโต, การจัดบุฟเฟ่ต์วิถีใหม่ มาตรฐานแบบ New Normal และราคาสุดพิเศษ ซึ่งจะมีอะไรบ้างวันนี้เราจะพาไปดูกันครับ

Next 2 Café

Next 2 Café เป็นห้องอาหาร International บรรยากาศ cozy ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เป็นหน้าตา และรับรองแขกของ Shangrila มาอย่างช้านาน ตกแต่งสไตล์ contemporary ที่เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย มีกระจกและการจัดไฟที่ช่วยให้ห้องอาหารสวยงามทั้งในช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน

The New Normal Buffet

จากสถานการณ์ COVID-19 ทาง next 2 café ได้จัด Station อาหารแบบใหม่ พร้อมที่กั้นอะคลิริกเพื่อป้องกันการปนเปื้อน นอกจากนั้นการตักอาหารจะเน้นการสั่งอาหาร และเสิร์ฟที่โต๊ะโดยตรง ส่วนอาหารใน Station จะมีพนักงานประจำคอยช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อลดโอกาสการปนเปื้อน และแพร่ระบาดอย่างเต็มที่

The Buffet

Breads & Salads

            สำหรับคนที่ต้องการความครบครัน ต้องการของว่างเพื่อเรียกน้ำย่อย ที่ next 2 café มี ขนมปังที่มีให้เลือกทั้ง soft & hard rolls, breadstick และสลัดผักสดกรอบให้เลือก เพื่อเติมเต็มความ full course

The Seafood

               แน่นอนขึ้นชื่อว่า seafood night อาหารทะเลคือตัวเอก ซึ่ง Seafood night ซึ่งพระเอกของที่นี่ ล๊อบสเตอร์ตัวโต เนื้อเด้ง ซึ่งปกติราคาบุฟเฟ่ต์ขนาดนี้จะจำกัดล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ไว้ต่อคน แต่ที่ Next 2 แห่งนี้จัดให้กินกันแบบไม่จำกัดจำนวน แถมผ่ากลางมาให้เรียบร้อย ไม่ให้เสียอารมณ์ มีให้เลือกทั้งแบบ on ice และปรุงสุก

               ซึ่งล็อบสเตอร์ยักษ์นี้ก็มาคู่กับ ขาปูอลาสก้า และ หอยนางรม แบบไม่อั้นเช่นเดียวกัน จัดเต็มกันไป  

               นอกจากนี้การจัดบุฟเฟ่ต์ครั้งนี้ยังมีการคุมการปนเปื้อนอย่างเข้มงวดด้วย การจัดจานอาหารแบบจานต่อจาน และสั่งเสิร์ฟเป็นหลัก แม้แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดก็มีการเสิร์ฟโดยผ่านพนักงาน ทำให้ลูกค้าอย่างพวกเราสบายมากขึ้นไปอีกครับ

Grill & Roast

อีกหนึ่งในมุมน่าสนใจ ของอบเราทำปรุงกันที่บ้านนั้นเป็นไปได้ยากด้วยการต้องใช้ความชำนาญในการอบและย่าง ไม่ว่าจะเป็นแฮมก้อน ขาหมูเยอรมัน มันฝรั่งอบและย่างนุ่มๆหอมๆ

ส่วนมุมที่ปรุงตามออเดอร์แขกแบบจานต่อจานก็มีให้บริการ ทั้ง Grill Barbeque ฟัวกราส์ย่างจี่พร้อมซอสบัลซามิกกับผักร๊อกเก็ต หรือ แม้แต่ Lobster Burger ก็มีให้เลือกมากินแก้เลี่ยนได้ตามใจชอบ  

Asian Food

อาหารฝั่งตะวันออกก็เป็นแบบปรุงทันทีตามออเดอร์ก็มีให้สั่งกัน เช่น มุมก๋วยเตี๋ยว จะสั่งเส้นอะไร เครื่องแบบไหน จัดได้เลย หรืออาหารแบบปรุงสำเร็จก็มีครบทั้ง ผัดไทย ผัดผัก ปลากะพงนึ่ง ปูผัดผงกะหรี่ ซึ่งก็มีพนักงานคอยตักให้ครับ ซึ่ง ผมลอง ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยมาก

European food

               อาหารฝั่งตะวันตกก็เป็นแบบปรุงทันทีตามออเดอร์ เช่น พวกพาสต้า หรือปรุงสำเร็จก็มีครบทั้ง Pasta และ ลาซานญ่า อกไก่ซอสขาว ซึ่งก็มีพนักงานคอยตักให้ครับ ซึ่งผมลอง Pasta ซอสโบลองเนสอร่อยมาก ส่วนที่แนะนำให้ลองซักนิดคือ ลาซานญ่าล็อบสเตอร์นุ่ม รสกำลังดีมีความมันเค็มของชีสที่พอเหมาะ ไม่เลี่ยนเลย ลงตัวกลมกล่อมดีมากครับ

Indian food

               อีกหนึ่งทีเด็ดของ Next 2 Café คือ อาหารอินเดีย นี่แหล่ะครับ น้อยคน นอกจากแฟนพันธุ์แท้ที่จะรู้ว่าอาหาร India ของ Next 2 Café  นี่อร่อยมาก เพราะปรุงโดย มาสเตอร์เชฟชาวอินเดียแท้ ที่มีประสบการณ์ทำอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วโลกมาอย่างยาวนาน นอกจากอร่อยแล้วยังมีเมนูยอดฮิตครบครัน ทั้งแกงกะหรี่ Tandoori และ Masala กินคู่กับ แป้งโรตีสดรสเลิศ ซึ่งรอบนี้เชฟอัธยาศัยดีมาก เอา Cheese Naan มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลยทีเดียวครับ

ซึ่งแป้งนานที่นี่เชฟจะทำใหม่สดๆร้อนๆตลอด ทำให้นุ่ม มัน หอมกรุ่นแบบขนาดกินเปล่าๆยังอร่อย เพลิน

Japanese food

               สำหรับอาหารเอเชียอื่นๆ ก็จะเสิร์ฟเข้ากับธีม Seafood night ไม่ว่าจะเป็นอาหารญีปุ่นที่จะมี ซาชิมิ ปลาแซลมอน มากูโร่ หนวดปลาหมึก ซึ่งสามารถทำเป็นเทมากิซูชิ หรือ โรลต่างๆได้ด้วย ส่วนอาหารจีนก็มี ข้าวผัด และปูผัดผงกะหรี่ ส่วนของไทยมีต้มยำทะเลเป็นหนึ่งในตัวแทนสำหรับ seafood night  

Desserts

               อีกหนึ่งจุดเด่นประจำ Next 2 Café คือ ตู้ไอศกรีมขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วย Homemade หลากหลายรสชาติให้เลือกสรร ซึ่งมีทั้งแบบ Gelato และ Sorbet พร้อม topping แบบต่างๆหรือทำแบบ Cold stone ก็ยังได้ นอกจากนี้ยังมีเค้กหลากหลายชนิดให้เลือก ไปจนถึงของว่างกลุ่ม petite fours  ผลไม้ ให้ปิดมื้ออาหารสุดพิเศษนี้พร้อมชา หรือ กาแฟ

               ความพิเศษทั้งหมดนี้มาในราคาสุดพิเศษเพียง 1,980 บาท ถ้วนเท่านั้น พร้อมเครื่องดื่มรีฟิลตลอดสามชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้เด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี สามารถรับประทานได้ฟรีอีกด้วย !

ข้อมูลติดต่อ

สำหรับท่านที่สนใจ Sea food night สามารถโทรจองได้ที่ 02-236-7777 หรือ 02-236-9952

Email:restaurants.slbk@shangri-la.com

Website: http://www.golden-circle.com/thetable/restaurants-
bars/shangri-la-hotel-bangkok/next2-cafe/

buffet, seafood, review, บุฟเฟ่ต์, shangrila, by the river, ริมน้ำ, รีวิว

Story Athiwat T

Photo Pol.Capt. Kittin A.

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.