ห้องอาหารนิมิตร ณ ชั้น 27 ของโรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ เปิดตัวเมนูบรันช์สำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทีมเชฟมากประสบการณ์ของทางห้องอาหารได้รังสรรค์เมนู ภายใต้แนวคิด “From Farm To Plate” หรือผลผลิตจากฟาร์ม สู่เมนูจานเด่นแสนอร่อย ทีมเชฟได้คัดสรรและเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่มีความสดใหม่ตามฤดูกาล และได้มาตรฐานรับรองการทำเกษตรอย่างยั่งยืน เพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนแนวความคิดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างรู้คุณค่าและเพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อมาปรุงเป็นเมนูรสชาติเยี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารจานเด่นสไตล์ยุโรป และเอเชีย นอกจากจะอิ่มเอมไปกับอาหารรสเลิศ แขกที่มาใช้บริการยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความวิจิตรของห้องอาหาร รวมไปถึงวิวและบรรยากาศอันสวยงามของเส้นขอบฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่งดงามราวกับภาพในความฝัน เฉกเช่นชื่อของห้องอาหาร “นิมิตร” ที่แปลว่า ความฝัน 

อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการนั่งชมเชฟปรุงอาหาร ณ ครัวที่เปิดโล่งให้เห็นทุกขั้นตอนขณะที่เชฟกำลังตระเตรียมเมนูแสนอร่อย เริ่มต้นมื้อพิเศษด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย อาทิ  ไข่ห่านต้มยางมะตูม เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์จากโครงการหลวง ชีสบูรัตต้าเนื้อเนียนนุ่ม เสิร์ฟพร้อมชัทนีย์มะเขือเทศโฮมเมด ปลาไวท์เบท     เทมปุระ และสลัดผักสด อะโวคาโดไส้ไข่แดงลาวาชุบเกล็ดขนมปังทอด โรยหน้าด้วยข้าวเกรียบกุ้งกรุบกรอบ ตามมาด้วยเมนูหลักจานเด่น อาทิ กุ้งแม่น้ำเผา เสิร์ฟเคียงคู่มากับส้มตำไทยรสเด็ด ซี่โครงเนื้อตุ๋นจนนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมซอสมัลเบอร์รี่พริกไทยอ่อน เป็ดบาบารี่หมักเครื่องเทศอบฟางจนหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมซอสส้มจี๊ดรสกลมกล่อม (Kumquat sauce) ปิดท้ายเมนูบรันช์สุดพิเศษด้วยขนมหวานนานาชนิด อาทิ เครปซูเซตใบเตยกับซอสส้ม แพนเค้กเนื้อฟูเสิร์ฟพร้อมซอสเสาวรสและมะม่วง และสับปะรดเคลือบคาราเมลเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมโฮมเมดกลิ่นวานิลลา 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่ม เพลิดเพลินไปกับแพ็กเกจไวน์ หรือบลัดดี้แมรี่ย์และมิโมซ่า พร้อมเสิร์ฟแบบไม่จำกัดในราคา    899 บาท++ ต่อท่าน  

เมนูบรันช์แสนอร่อย ณ ห้องอาหารนิมิตร ให้บริการแบบอาหารจานเดี่ยว (a la carte) ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมศกนี้ เป็นต้นไป 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02-079-7000 หรืออีเมล์ [email protected]

137 pillars, brunch, sunday, saturday, นิมิตร

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.