โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณกรุงเทพฯขอเชิญชวนคนรักไวน์ทุกคนที่จะมาค้นพบ ‘MASI’ บน 11 กรกฎาคม 2016 ที่ Bar @ 494 จิบและหมุน Masi ไวน์ชั้นดีซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอิตาลี

 

 

ครบครันด้วย Canape อร่อยๆ ไฮไลท์ของตอนเย็นรวมถึง; Masi Costasera, Amarone della Valpolicella Classico DOCG, Masi Bonacosta, Valpolicella Classico DOC และ Masi Levarie, Soave Classico DOC

 

Masi-wine-tasting-eflyerราคาบาท 899 ++ (ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) จาก 19:00-09:00 สำหรับการสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ Bar @ 494 0 2254 6250 หรือติดต่อผ่านทางอีเมล์ bar494.bangh@hyatt.com

 

###

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

 

Summary
Event
‘MASI’ Wine Tasting
Location
Grand Hyatt Erawan Bangkok,Bangkok
Offer Price
THB 899++

Comments

Comments are closed.